KHIÊN CHẮN ĐINH SEN VÀNG

Mã tin: V000041
Giá: 30.000 VNĐ
Đăng lúc: 25/06/2018 22:21
Hết hạn: 30/06/2018
Đã xem: 157

Nhà cung cấp

Quản Trị

0979.700.072
hcm
Danh mục đăng tin: Ô tô - Xe máy » Phụ kiện xe máy Loại tin: Cần bán Nơi rao: TP.Hồ Chí Minh » Quận Phú Nhuận

30,000 đ
Liên hệ:CÔNG TY LOGO NHỰA DẺO
Điện thoại:0979700072
Mail:                             nhuadeo@gmail.com
Khiên chắn đinh hay còn được gọi là thiết bị chống cán đinh xe máy. Có thể xem đây là một loại phụ kiện không thể thiếu cho những người đi xe máy tại Việt Nam. Sản phẩm do công ty logo nhựa SEN VÀNG thiết kế với tiêu chí “ đẹp, bền, tốt, rẻ” nhằm phục vụ cho đại đa số người tiêu dùng. Chất liệu chúng tôi sử dụng đạt độ đàn hồi cần thiết để duy trì khoảng cách với mặt đường và không bị ảnh hưởng khi leo lên lề. Nó là phụ tùng xe máy rất cần thiết để bảo vệ xe của bạn. Khiên chắn đinh được lắp đặt dưới gầm xe, ở ngay trước bánh xe sau nhằm giúp bảo vệ bánh xe sau của bạn khỏi bị các vật sắc nhọn đâm thủng. 
Đối với những vỏ xe không ruột, một khi cán phải đinh, bạn vẫn có thể chạy được một thời gian miễn sao xe không chở 2 người, hoặc bạn sẽ đi vá lụi. Tuy nhiên vỏ xe sẽ không còn duy trì căng cứng như trước nữa, dẫn đến vỏ chóng mòn và rạn nức. Còn nếu đi vá ép thì vỏ xe rất có khả năng sẽ bị biến dạng hoặc cũng không bền. Những vỏ xe có sử dụng ruột (săm lốp) nếu cán phải đinh trong khi đang chạy bạn sẽ bị đảo tay lái rất nguy hiểm, phải mất công sức, mất tiền, mất thời gian cho việc tìm chỗ sửa xe. 
Gần đây có vài loại vỏ xe chống đinh đang lưu hành trên thị trường với giá bán khá cao, nhưng rất tiếc cũng không phải là tin vui cho người sử dụng, bởi vì nó cũng có nhiều vấn đề bất cập, không thật sự hiệu quả. Nay chỉ từ 30.000đ, bạn đã có được một sản phẩm thiết bị Khiên chắn đinh khá hoàn hảo mà bạn có thể tự tay lắp đặt một cách nhanh chóng, cũng không cần đến dụng cụ hổ trợ. Khiên chắn đinh Sen Vàng sẽ luôn xứng đáng là bạn đồng hành tuyệt vời trên khắp các nẻo đường của bạn.

CUNG CẤP SỈ VÀ LẺ
Website: logonhuadeo.vn
Liên hệ ngay : 0979.700.072

Tin xem nhiều
1
2
3
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây